• Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tủ đông cũ A-QUA FINE bảo quản được nhiều thực phẩm tươi ngon phù hợp cho các hộ gia đình hoặc các cửa hàng tiện lợi và tạp hóa nhỏ. Bên trong tủ có kèm theo rổ giúp người dùng dễ dàng phân loại và sắp xếp thực phẩm gọn gàng hơn. Tủ đông cũ có máy nén hoạt động tốt, có độ bền cao đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng khi bảo quản thực phẩm bên trong tủ đông.
Tủ đông cũ có dung tích 300 lít phù hợp với các cửa hàng nhỏ bảo quản sản phẩm đông lạnh rất tiện lợi, cho người dùng được những thực phẩm tươi ngon nhất. Tiện lợi hơn khi bên trong tủ có kèm theo rổ giúp bạn phân loại thực phẩm và dễ dàng lấy dùng khi cần.
Tủ đông Aqua FINE có hệ thống làm lạnh nhanh trực tiếp giúp các loại thực phẩm bảo quản tốt hơn, sử dụng trong thời gian lâu. Máy nén hoạt động tốt duy trì nhiệt độ ổn định giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn.
          Thông số kỷ thuật :
– một ngăn đông
– chất liệu ga R 134a thân thiện với môi trường không đọc hại
– Điện năng tiêu thụ 150w/h
– nhiệt độ đông 18oC
– Dung tích 300 lít
– xuất xứ chính hãng
– bảo hành 12 tháng
– Điều chỉnh nhiệt độ bằng nút vặn
Lưu ý:
Đặt tủ nơi khô ráo, ít bụi và thoáng gió đảm bảo thông thoáng phía sau. Đặt cách tường tối thiểu 10 cm để đảm bảo lưu không, làm mát dàn.-  Không dùng giấy vải, phủ kín dàn ngưng dàn nóng.-  Các chất lỏng bảo quản trong hộp có nắp đậy kín để chống bay hơi làm tăng nhanh lớp tuyết bám trên giàn lạnh.-  Không để trong tủ các chất axit – baơ gây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ Đông Cũ”